Sunday, 04/12/2022 - 04:25|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG YÊN NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH TRƯỜNG YÊN NHIỆM KỲ 2022 - 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Trường Yên, sáng ngày 16/08/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Trường Yên nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội về phía Đảng ủy xã có đồng chí Nguyễn Thị Làn- PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đ/c Nguyễn Quang Huy – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Trường Yên; đ/c Đỗ Xuân Quân- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã Trường Yên. Về phía Chi bộ trường Tiểu học Trường Yên có 20 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự..

Đảng bộ xã Trường Yên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ phường và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Làn – Phó Bí thư Đảng bộ xã Trường Yên đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đại hội.

Đc:  Nguyễn Thị Thủy Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ.

Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Trường Tiểu học Trường Yên sẽ tiếp tục nâng cao vai trò của chi bộ trong mọi hoạt động của nhà trường, Chi bộ tiếp tục thực hiện nghiêm túc Kết luận số 01/KL-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và các cuộc vận động khác; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục; Tiếp tục phấn đấu để đơn vị đạt tập thể lao động xuất sắc.

Ban Chi ủy Nhiệm kì 2022 – 2025 ra mắt Đại hội.

Đại hội đã bầu ra Cấp ủy Chi bộ gồm 03 đồng chí, bầu đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng trường Tiểu học tái cử chức danh Bí thư Chi bộ; bầu đồng chí Nguyễn Thị Hoa- P.Hiệu trưởng trường Tiểu học giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Trường Yên phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với Đảng bộ xã xây dựng xã Trường Yên ngày một phát triển.

Hình ảnh tại Đại hội:

Năm 2022 : 6.286