Sunday, 04/12/2022 - 06:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRƯỜNG YÊN

Trường tiểu học Trường Yên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Chương Mỹ, trường Tiểu học Trường Yên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh toàn trường  ngày 10/10/2022.

- Tổng số học sinh toàn trường: 1076 em.
- Tổng số học sinh được khám sức khoẻ: 100%.

        Các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da… Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với Trạm y tế xã Trường Yên nhằm mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

       Qua đợt khám bệnh này sẽ giúp phòng Y tế nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2022-2023. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.

        Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh trường Tiểu học Trường Yên là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

         Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe học sinh:

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Yến - NV Thư Viện
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 46
Tháng 12 : 94
Năm 2022 : 6.287