Chủ nhật, 04/12/2022 - 05:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRƯỜNG YÊN

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG YÊN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10.

          Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước. Sáng ngày 20/10/2022 trường Tiểu học Trường Yên long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2022). Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí  cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

           Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

         Sau phần ôn lại truyền thống, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV trường tiểu học Trường Yên vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV trường tiểu học Trường Yên đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong thời kỳ hội nhập.

          Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm, chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống mỗi gia đình, những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

       Kết thúc buổi Lễ, tập thể CBGV-NV nhà trường tham gia liên hoan trong tinh thần vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày 20/10.Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa giữa những bộn bề công việc hằng ngày, để thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm:

Tác giả: Nguyễn Thị Yến - NV Thư Viện
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 46
Tháng 12 : 93
Năm 2022 : 6.286